Phụ huynh em Đinh Vũ Long, Học viên Rensei

Rensei có một sức thu hút đặc biệt mãnh liệt đối với con trai 9 tuổi của gia đình tôi. Con càng học càng thích. Khởi đầu là thử 1 môn Khoa học, sau đó thêm Soroban, rồi thêm môn Toán Puzzle và cuối cùng là bổ sung thêm lắp ráp Robots. Thế là Rensei dạy 4 môn, con trai học đủ 4 môn. Kể từ mùa hè năm 2018 hoạt động của con trai phong phú hơn hẳn, con được thoả sức thử mình, trải nghiệm với các môn ngoại khoá mà con yêu thích.
Hàng ngày cứ tan trường (con học bán trú), con nao nức để được đến với Rensei. Cho dù cuối ngày có mệt, có đói, có thế nào đi nữa thì lớp học Rensei luôn là nơi con mong chờ…

Là phụ huynh, chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi con học tại Rensei. Vì sau mỗi giờ học các Thầy Cô giáo đều có vài phút cập nhật và chia sẻ về tình hình học tập của con, đồng thời gởi hình ảnh và clips khi con học, hoạt động nữa.
Phương pháp giảng dạy của Rensei giúp con phát triển toàn diện: tư duy logic, làm việc sắp xếp hợp lý, năng động và sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề… Nếu có người thân, bạn bè cần tìm trường học ngoại khoá cho con, tôi luôn mong họ có chọn lựa tốt nhất nên Rensei luôn được tôi gọi tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *